fbpx
Chọn trang

Lựa chọn sản phẩm sen tắm vòi chậu phong cách cổ điển tại Showroom VLXD Hoàng Mai – 17 Cát Linh, Hà Nội.

Thị trường thiết bị vệ sinh cao cấp ngày càng sôi động. Với rất nhiều thiết bị đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Đây là một phân khúc khó có thể bỏ qua trên thị trường. Chỉ với một sản lượng nhỏ nhưng lại đem về giá trị lợi nhuận rất lớn. Các nhà sản xuất đua nhau cải tiến và làm mới sản phẩm của mình. Sen tắm vòi chậu nhập khẩu cao cấp là một ví dụ điển hình. Các công trình nhà ở cao cấp ở các đô thị lớn rất ưa chuộng các dòng vòi sen cao cấp cho nhà tắm.

bon-tam-dat-san
Bồn tắm đặt sàn

Một số đặc điểm của sen tắm vòi chậu nhập khẩu cao cấp cho nhà vệ sinh

chau-gom-ket-hop-cung-dong-thau
Chậu gốm kết hợp cùng vòi đồng thau

Thiết bị vệ sinh sen vòi có mặt ở hầu hết trong các nhà tắm hiện nay. Tuy nhiên, tùy theo từng điều kiện thiết kế nhà tắm mà có sự lựa chọn phù hợp. Trên thị trường hiện phân ra làm hai loại. Chúng bao gồm sen vòi chậu nhập khẩu cao cấp và dòng phổ thông. Riêng đối với dòng sen vòi nhập khẩu cao cấp có sự khác biệt nhất định:

la-va-bo-dat-san-003b
Lavabo đặt bàn 0038b

Đầu tiên về thiết kế, sen tắm vòi chậu nhập khẩu cao cấp có thiết kế sang trọng và hiện đại. Thậm chí biến tấu kết hợp với sự cổ điển. Từng đường nét trên sản phẩm đều được gia công cực kỳ tỉ mỉ.

sen-cay-nau-hong
Sen cây nâu hồng

Chất liệu của những dòng sen tắm vòi chậu nhập khẩu cao cấp là đồng thau hoặc inox cao cấp. Đồng thau vẫn là chất liệu đẹp nhất. màu sắc của đồng tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho nhà tắm.

sen-dong-co
Sen đồng cổ

Những không gian thích hợp với sen tắm vòi chậu nhập khẩu cao cấp

Sản phẩm sen vòi cao cấp xuất hiện trên thị trường. đáp ứng một bộ phận không nhỏ khách hàng sử dụng. Đầu tiên là các dự án chung cư cao cấp, 100% các phòng đều sử dụng sen tắm vòi chậu nhập khẩu cao cấp. Thứ hai là các khách sạn, biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là những nơi thường yêu cầu rất cao về thiết kế và sự tiện nghi. Các phòng tắm đều được trang bị sen vòi nhập khẩu cao cấp.

Đơn vị kinh doanh sản phẩm sen vòi nhập khẩu cao cấp

showroom-hoang-mai-17-cat-linh-dong-da-ha-noi
Showroom Hoàng Mai- 17 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội


Công ty TNHH VLXD Hoàng Mai vốn là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị vệ sinh cổ điển cao cấp. Sản phẩm sen tắm vòi chậu nhập khẩu cao cấp hiện có nhiều mẫu tại các Showroom Hoàng Mai . Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nhãn hàng nổi tiếng trong làng thiết bị vệ sinh cao cấp. Được đảm bảo và bảo hành về chất lượng. Đến với Showroom Hoàng Mai tại khách hàng sẽ được trải nghiệm hầu hết các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp như: Lavabo, chậu rửa mặt, vòi nước cao cấp,…Sản phẩm được trưng bày tại các Showroom Hoàng Mai:

Liên hệ:
Showroom 1: 17 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243.7346.842
Showroom 2: 313 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  0982.954.040