fbpx
Chọn trang

Trên thị trường có rất nhiều loại vòi chậu đa dạng về chủng loại và kiểu dáng. Showroom Hoàng Mai sẽ hướng dẫn bạn cách để chọn vòi chậu lavabo đồng thau với phong cách Tân cổ điển phù hợp với không gian kiến trúc sang trọng trong căn phòng của bạn.

Hình ảnh có liên quan
Phòng tắm đồng cổ

Tiêu chí đầu tiên: Chất liệu đồng thau

Chì (Pb) có tác dụng rất độc hại cho cơ thể con người. Chì có thể gây ra một số bệnh kinh niên, mãn tính. Và gây nguy hiểm và có hậu quả nghiêm trọng hơn cho trẻ em và phụ nữ mang thai. Vì vậy hàm lượng chì trong sản phẩm luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đưa ra hàm lượng chì an toàn chỉ nên ở mức ≤0.25%. Hàm lượng trên trong vòi chậu được coi là thông số lý tưởng và an toàn cho người sử dụng.

Hình ảnh có liên quan
Vòi chậu lavabo đồng chim thấp

Tiêu chí thứ hai: Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

Vòi sau một thời gian dài sử dụng sẽ tồn đọng các cặn bẩn từ nước trong các phần lưới lọc của sản phẩm. Chính vì vậy, công tác vệ sinh và bảo dưỡng vòi để đảm bảo dòng nước sạch là rất quan trọng. Lựa chọn vòi chậu lavabo đồng thau là một lựa chọn tối ưu. Vòi có kết cấu tháo lắp phù hợp, dễ dàng tháo rời đầu vòi để có thể vệ sinh và bảo dưỡng nhanh chóng.

Tiêu chí thứ ba: Áp lực dòng chảy

Chất lượng sản phẩm được đánh giá bằng áp lực dòng chảy lớn, dòng nước phun mạnh. Sản phẩm mang đặc tính này tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.Và còn đem lại lợi ích to lớn giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Tiêu chí thứ tư: Cấu tạo sản phẩm

Vòi chậu lavabo đồng nóng lạnh, gật gù, bằng đồng thau, cổ điển. Ý tưởng khi thiết kế vòi nước bằng đồng thau lấy ý tưởng liên quan đến dòng nước trong thiên nhiên. Những dòng suối nhỏ, có thác đổ được lồng ghép vào kiểu dáng model VR009 này.

vòi chậu lavabo đồng
Vòi chậu lavabo đồng cổ bọc đá VR009

Gạt nhẹ tay mở nước là một dòng nước dâng trào lên, xuôi theo góc nghiêng đổ xuống chậu rửa. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, sự mộc mạc thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng.

vòi chậu lavabo đồng
Thiết bị bằng đồng thau, tông màu đồng cổ, phù hợp không gian kiến trúc mộc mạc, cổ kính, nâu ấm, cổ điển.

Sau những tiêu chí quan trọng nêu trên nếu bạn còn phân vân hãy đến với chúng tôi :

Liên hệ:

Showroom: 17 Cát Linh, Đống Đa, HN
Điện thoại: 0243.7346.842
Showroom: 313 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
Điện thoại:  0982.954.040
Email: vlxdhoangmai2010@gmail.com
Hotline: 0904.573.440