fbpx
Select Page

Việc lựa chọn vòi chậu rửa cần đạt các tiêu chuẩn cụ thể. Như sự bền bỉ, nhu cầu tiêu dùng, thuận tiện, thẩm mỹ, và dễ sửa chữa.

voi-dong-den-kieu-dang-truc-co
Vòi đồng đen kiểu dáng trúc cổ

Các loại vòi rửa mặt thông dụng: Vòi treo tường bằng đồng thau đúc, vòi rửa bằng đồng vàng bóng đá ngọc.v…v….Nhưng với phong cách cổ điển đừng ngần ngại bỏ ra chút thời gian tìm hiểu chi tiết sản phẩm. Những điều sau đây giúp bạn lựa chọn được vòi chậu tốt nhất phù hợp với gia đình bạn nhé.

Chất liệu của vòi chậu

Vòi chậu lavabo được thiết kế với nhiều phong cách cổ điển và với các chất liệu khác nhau. Vòi chậu được làm bằng đồng thau đúc, gốm sứ, đá, … Việc lựa chọn vòi chậu lavabo sao cho phù hợp với không gian gia đình mình. Tạo cho không gian xung quanh sự hài hòa và tôn lên sự sang trọng đậm chất cổ điển.

voi-dong-co-dem-da
Vòi đồng cổ đệm đá tự nhiên

Xác định chiều cao của vòi

Vòi đồng cổ đồng đen trong phòng tắm có rất nhiều kích thước kiểu dáng đa dạng tùy thuộc vào các kiểu chậu: âm bàn, đặt bàn, bán âm bàn… Nên chọn vòi chậu đúc vì nó thường bền hơn và có vẻ đẹp sang trọng.

voi-dong-thau-chau-dat-ban
Vòi đồng thau với chậu đặt bàn

Lưu ý khi sử dụng

Đối với Vòi đồng cổ đồng đen thực chất rất ít khi gặp sự cố. Nhưng điều quan trọng ở đây là nên lưu ý vòi rửa chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong mức độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặt ấn xuống dưới sẽ khiến vòi bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước.

voi-mang-dong-den
Vòi máng đồng đen

Trong quá trình sử dụng nếu thấy nước chảy yếu, nên kiểm tra hệ thống dây cấp nước của vòi. Hệ thống này đặt dưới đáy chậu xem có bị gập hay không. Nếu không thì kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước. Ngoài ra, có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra. Và vệ sinh lưới lọc để tránh hiện tượng cặn bẩn khiến nước chảy yếu.

Hiện nay Công ty VLXD Hoàng Mai số 17 Cát Linh đang trưng bày rất nhiều các sản phẩm lavabo gốm sứ mỹ thuật và Vòi đồng cổ đồng đen cao cấp, bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để chọn cho căn hộ của gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhất.