fbpx
Select Page

Gạch ốp lát nhập khẩu chất liệu Granite với màu CEMENT đang là lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư. Gạch ốp lát nhập khẩu với màu CEMENT có thể ốp lát nhà vệ sinh, phòng khách, sân vườn, gara, … Gạch ốp lát granite mang những ưu điểm nào để dần trở thành sản phẩm chiếm lĩnh thị trường như vậy ?

Sự lựa chọn hàng đầu của kiến trúc sư

Mirall series ốp lát phòng khách

Ưu điểm gạch granite CEMENT

  • Gạch granite màu CEMENT đa dạng kích thước: 300 x 600,300 x 800, 600 x 600, 450 x 900, …
  • Tính chịu lực cực tốt, độ bền cao, chống trầy xước gần như tuyệt đối.
  • Độ chống thấm nước gần như tuyệt đối <0,05%. Có thể sử dụng tại hầu hết mọi khu vực có mật độ sử dụng từ ít đến thường xuyên.
  • Mẫu mã, kích thước đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu ứng dụng khác nhau. Dùng ốp tường phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, sân vườn, bếp, …
  • Tính thẩm mỹ cao, dễ phối màu. Đặc biệt thiên về sự tinh tế, sang trọng và hiện đại.
  • Có thể áp dụng đa dạng gần như cho mọi loại không gian với những tính chất khác nhau. Từ căn hộ, trung tâm mua sắm, đến khách sạn, nhà hàng đẳng cấp, biệt thự sang trọng, …
Lát phòng khách

Nhược điểm của gạch granite CEMENT

Gạch ốp lát granite màu CEMENT có khá ít nhược điểm. Nhược điểm lớn nhất mà khách hàng e ngại là giá thành cao hơn so với gạch ceramic. Tuy nhiên, gạch ốp lát granite màu CEMENT vẫn có những loại dành cho phân khúc tầm trung. Với chất lượng vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu chung từ thị trường.

Gạch ốp lát nhà tắm

Lựa chọn gạch granite CEMENT phù hợp

Lựa chọn theo đặc điểm không gian

Gạch ốp lát CEMENT phù hợp với mọi không gian sang trọng,bạn sở hữu một không gian đẹp hoàn hảo trong một thời gian rất dài, gần như là trường tồn cùng thời gian.

Nếu bạn có nhu cầu về gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp hãy đến với Công ty VLXD Hoàng Mai số 17 Cát Linh, hiện đang trưng bày rất nhiều các sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp bạn sẽ được tư vấn tận tình để chọn cho căn hộ của gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.