fbpx
Select Page

Gạch ceramic nhập khẩu đang là một trong những xu hướng được yêu thích. Đặc biệt trong trang trí nội thất ở các nước phương Tây. Với ưu điểm về màu sắc, kích thước đa dạng, có điểm nhấn, … gạch ceramic tạo nên phong cách hiện đại. Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn gạch ceramic phù hợp:

Gạch ceramic kích thước nhỏ trang trí tường phòng khách

Tạo điểm nhấn cho một mảng tường hoặc một chút nhấn nhá trên tủ kệ bằng cách phối gạch kích thước nhỏ nhập khẩu với nhiều màu sắc.

gach-the-nhieu-kich-thuoc
Gạch thẻ với nhiều kích thước

Gạch ceramic kích thước nhỏ với không gian bếp

Trong căn bếp hiện đại thì khoảng tường ở giữa tủ treo và tủ đứng của căn bếp luôn được chú ý. Vì vậy việc ốp lát màu sắc hợp với không gian tạo nên nét rất hiện đại cho căn bếp.

gach-the-op-tuong-bep
Gạch thẻ ceramic ốp mảng tường bếp

Một mảng tường đặc biệt gần bàn ăn được trang trí bằng gạch ốp lát đem lại nguồn sinh khí tươi mới cho mọi người khi ngồi quây quần bên nhau.

gach-ceramic-kich-thuoc-nho
Gạch ceramic kích thước nhỏ ốp phòng bếp

Sử dụng gạch ceramic kích thước nhỏ trên một mảng tường phòng tắm

Chỉ cần một mảng nhỏ tường trong không gian phòng tắm được ốp gạch ngẫu nhiên cũng đã tạo cho phòng tắm của bạn một phong cách cá tính.

gach-ceramic-kich-thuoc-nho
Gạch ốp tạo phong cách cá tính

Ốp trang trí tường phòng làm việc

Với một chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể kết hợp những viên gạch ceramic nhỏ với các tông màu tương phản để tạo thành một bức tranh. Điều này giúp bạn thư thái, đạt hiệu quả trong công việc.

gach-ceramic-kich-thuoc-nho
Mảnh nhấn cho phòng làm việc

Hiện nay Showroom Hoàng Mai – 17 Cát Linh đang trưng bày sản phẩm gạch kích thước nhỏ nhập khẩu. Hãy đến với chúng tôi để chọn cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhất.