fbpx
Select Page

Vòng treo khăn – PK0076

Mã SKU: PK0076
Thiết bị: Vòng treo khăn tắm.
Thành phần liệu chính: Đồng thau đúc.
Hoàn thiện bề mặt kiểu đồng thau cổ điển
Lắp đặt/ sử dụng: Bộ phụ kiện phòng tắm, vắt khăn, khay để xà bông tắm, móc treo giấy, kệ góc 2 tầng, cọ toilet…

Description

Sản phẩm Vòng treo khăn tắm PK0076 là một lựa chọn khá tốt hiện nay cho không gian nhà tắm sang trọng. Với thiết kế vô cùng ấn tượng, màu sắc sang trọng khiến sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại rất nhiều không gian nhà tắm loại nhỏ hiện nay. Đặc biệt là với chất liệu vô cùng độc đáo khiến sản phẩm thích hợp sử dụng cho những kiến trúc sang trọng và cao cấp.

  • Mã SKU: PK0076
  • Thiết bị: Vòng treo khăn tắm.
  • Thành phần liệu chính: Đồng thau đúc.
  • Hoàn thiện bề mặt kiểu đồng thau cổ điển
  • Lắp đặt/ sử dụng: Bộ phụ kiện phòng tắm, vắt khăn, khay để xà bông tắm, móc treo giấy, kệ góc 2 tầng, cọ toilet…

Thiết kế đơn với một vòng tròn lớn giúp treo được khăn tắm vô cùng thoải mái trong không gian nhỏ hẹp. Đặc biệt là có thể lắp đặt tại những góc nhỏ vô cùng thuận tiện giúp tiết kiệm không gian rất hữu ích. Đế gắn tường được bọc một lớp sứ trắng với những họa tiết tinh xảo vô cùng giúp sản phẩm hài hòa hơn với không gian xung quanh, đặc biệt là những nơi sử dụng tông màu sáng, trắng.

Chất liệu đồng thau được hoàn thiện bề mặt đồng đen tạo nên nét sang trọng và cao quý cho sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm lại thích hợp sử dụng tại các không gian cao cấp nhưng mang theo nét hiện đại và năng động nhằm tạo điểm nhấn cho toàn bộ kiến trúc. Ngoài ra, đồng thau là một chất liệu giúp gia tăng độ bền và chất lượng vô cùng tốt trong suốt thời gian sử dụng.