fbpx
Select Page

Thanh treo khăn đôi – PK0075

Mã SKU: PK0075
Thiết bị: Kệ để khăn tắm.
Thành phần liệu chính: Đồng thau đúc.
Hoàn thiện bề mặt kiểu đồng thau cổ điển
Lắp đặt/ sử dụng: Bộ phụ kiện phòng tắm, vắt khăn, khay để xà bông tắm, móc treo giấy, kệ góc 2 tầng, cọ toilet…

Description

Phụ kiện phòng tắm Thanh treo khăn đôi PK0075 có đầy đủ những đặc tính của một sản phẩm cao cấp, sang trọng và hiện đại. Chất liệu độc đáo, thiết kế hiện đại và tiện nghi giúp sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong suốt thời gian qua. Bởi vậy mà có thể nhận thấy sự xuất hiện của sản phẩm này tại nhiều công trình hiện nay.

  • Mã SKU: PK0075
  • Thiết bị: Kệ để khăn tắm.
  • Thành phần liệu chính: Đồng thau đúc.
  • Hoàn thiện bề mặt kiểu đồng thau cổ điển
  • Lắp đặt/ sử dụng: Bộ phụ kiện phòng tắm, vắt khăn, khay để xà bông tắm, móc treo giấy, kệ góc 2 tầng, cọ toilet…

Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nhằm giúp tiết kiệm không gian nhà tắm nhưng không thiếu đi tính tiện dụng trong quá trình sử dụng thường ngày. Đặc biệt là có đồng thời 2 thanh ngang để có thể treo được nhiều khăn tắm hơn thay vì phải dùng chung như trước đây. Điều này khiến nhiều khách hàng của Haduvico luôn ưu ái lựa chọn sản phẩm này khi ghé qua cửa hàng của chúng tôi.

Chất liệu đồng thau đúc được hoàn thiện bề mặt màu đồng đen bóng giúp sản phẩm toát lên được vẻ sang trọng và hiện đại. Hai bên đế gắn tường có lớp sứ trắng kết hợp cùng họa tiết tinh xảo khiến sản phẩm hài hòa hơn với không gian xung quanh mình, đặc biệt là nhà tắm sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo.