fbpx
Select Page

Sen tắm đứng cao cấp có kiểu dáng cổ điển và hiện đại phong phú về mẫu mã chất liệu. Sen vòi tắm đồng đen, đồng cổ mang đến sự độc đáo dành cho ngôi nhà của bạn. Vậy lựa chọn sen tắm đứng thế nào phù hợp nhất? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Kết quả hình ảnh cho phòng tắm đồng cổ
Không gian phòng tắm cổ điển

Để tôn lên thêm cho phòng tắm của bạn thêm sang trọng, tiện nghi thì Sen tắm đứng là điều không thể thiếu. Giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn vòi sen tắm đứng cao cấp  trong bài viết dưới đây.

Sen tắm đồng cổ

Sử dụng vòi sen bằng inox hay bằng nhựa đã quá phổ biến và không có gì khác biệt. Bạn cũng đã quá chán ngấy với sự rập khuôn đó, muốn phá cách cho không gian phòng tắm. Vậy hãy lựa chọn sen vòi tắm đồng cổ hay sen tắm âm tường bằng đồng cổ cũng sẽ mang đến sự độc đáo dành cho ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh có liên quan
Model phòng tắm sử dụng sen vòi đồng cổ

Sen cây tắm đứng cao cấp cấu tạo chung bao gồm một củ sen, và một dây sen nối giữa củ, cần gạt dùng để đóng mở nước, và một đầu sen có đường kính lớn để phun mưa được điều khiển bằng một tay sen có từ 1 -> 3 chế độ phun nước và một cần sen  có dạng ống kết hợp với gài sen có chức năng là điều chỉnh độ cao thấp của sen tay để phù hợp với người sử dụng.

Sen tắm đồng đen

Đồng đen được cho là có giá trị cao hơn cả vàng, trong khi đồng cổ cũng có giá trị không nhỏ. Cả hai đều là chất liệu cao cấp nên bạn không cần lo phòng tắm của mình không sang trọng và “chất”.

Sen tắm đồng đen

Sen đồng vàng bóng- Đá ngọc

Đừng ngần ngại làm mới phòng tắm của bạn với thiết bị sen vòi tắm vàng bóng- đá ngọc! Đảm bảo độc, lạ, thẩm mỹ và sang trọng, khó ai có thể sánh bằng.

Sen đồng vàng bóng

Hiện nay, Cty Hoàng Mai 17 Cát Linh đang cung cấp các loại sen tắm đứng nóng lạnh và sen cây đứng nhiệt độ. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, các sản phẩm đều được làm bằng chất liệu đồng thau. Không chỉ mang đến vẻ ngoài sáng bóng, chắc chắn và bền đẹp. Mà còn chống rỉ sét hay ăn mòn sau một thời gian sử dụng sản phẩm

Sen tắm đứng cao cấp sẽ thích hợp nhất với những không gian phòng tắm rộng rãi, nó vừa mang lại vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ, lại vừa mang đến cảm giác thoải mái. Bạn có nhu cầu về sản phẩm hãy đến với chúng tôi nhé.

Liên hệ:

Showroom: 17 Cát Linh, Đống Đa, HN
Điện thoại: 0243.7346.842
Showroom: 313 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
Điện thoại:  0982.954.040
Email: vlxdhoangmai2010@gmail.com
Hotline: 0904.573.440