Chọn trang

Việc lựa chọn vòi chậu rửa cần đạt các tiêu chí như bền bỉ, có đủ chức năng cần thiết, thuận tiện, giữ được vẻ bóng đẹp,  và dễ sửa chữa.

Cách lựa chọn vòi rửa mặt cho phòng tắm với phong cách cổ điển

Các loại vòi rửa mặt thông dụng: Vòi treo tường bằng đồng thau đúcVòi rửa bằng đồng vàng bóng đá ngọc….vv,…nhưng với phong cách cổ điển đừng ngần ngại bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu chi tiết những điều sau để lựa chọn được vòi chậu tốt nhất hợp với phong cách của bạn ngay sau đây bạn nhé.

Vòi đen kiểu dáng trúc cổ

Chất liệu của vòi chậu

Hiện tại có rất nhiều loại vòi chậu lavarbo được thiết kế cho phong cách cổ điển với nhiều chất liệu khác nhau như: Đồng thau đúc, gốm sứ, đá…. Do vậy cần lựa chọn vòi chậu lavarbo phù hợp với chậu rửa mặt và không gian xung quanh của phòng tắm để tạo được sự hài hòa và tôn lên sự sang trọng đậm chất cổ điển .

Vòi cao đồng đen phù hợp với các chậu đặt bàn

Xác định chiều cao của vòi

Vòi đồng cổ đồng đen trong phòng tắm có rất nhiều kích thước kiểu dáng đa dạng tùy thuộc vào các kiểu chậu: âm bàn, đặt bàn, bán âm bàn… để chọn mẫu Vòi đồng cổ đồng đen phù hợp những kiểu vòi đúc thường bền hơn và có vẻ đẹp sang trọng.

Vòi đồng thau với chậu đặt bàn

Lưu ý khi sử dụng

Đối với Vòi đồng cổ đồng đen thực chất rất ít khi gặp sự cố. Nhưng điều quan trọng ở đây là nên lưu ý vòi rửa chỉ được quay ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, không xoay tròn, bẻ vòi lên trên hoặt ấn xuống dưới sẽ khiến vòi bị gẫy trục xoay và rò rỉ nước.

Vòi máng đồng thau

Trong quá trình sử dụng nếu như thấy nước chảy yếu thì nên kiểm tra lại hệ thống dây cấp nước của vòi dưới đáy chậu xem có bị gập không, kiểm tra nguồn cấp nước và hệ thống van nước. Ngoài ra có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi kiểm tra và vệ sinh nếu lưới lọc có nhiều cặn cũng gây nên hiện tượng này.

Hiện nay Công ty VLXD Hoàng Mai số 17 Cát Linh đang trưng bày rất nhiều các sản phẩm lavabo gốm sứ mỹ thuật và Vòi đồng cổ đồng đen cao cấp, bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để chọn cho căn hộ của gia đình mình những sản phẩm phù hợp nhất.