fbpx
Select Page

Trong không gian phòng tắm Ga thoát sàn có vai trò tưởng chừng không quan trọng, nhưng trong thực tế nếu bạn chọn không đúng chủng loại, kém chất lượng có thể gây nên: thiếu thẩm mỹ, mùi hôi khó chịu.

Ga thoát sàn

Có nhiều loại ga thoát nước. Mỗi loại sẽ thích ứng với từng vị trí trong hoặc ngoài căn nhà. Ví dụ, để thoát nước mưa chảy vào máng xối, nên dùng loại thoát nước nhanh, nắp lưới vòm cản rác,…

Ga thoát sàn đồng cổ

Phễu thoát sàn bằng đồng – GCP82

Được làm chất liệu đồng thau với lối thiết kế và kiểu dáng cách điệu.Ga đồng cổ mang lại sự hoàn thiện, tỉ mỉ và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay ga đồng cổ đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì hiệu quả sử dụng cho căn hộ của mình.

Kiểu dáng cao cấp họa tiết tỉ mỉ chau truốt.

Ưu điểm của loại ga này thoát nước nhanh, ngăn mùi tuyệt đối dù bạn có đi nghỉ, đi chơi thời gian dài. Do thiết thiết kế khay đựng nước sâu không bị tổn hao do thời tiết.

Nguyên lý hoạt động của ga thoát sàn

Ga thoát sàn Inox

Do giá thành vừa phải, sạch sẽ, dễ vệ sinh nên ga thoát sàn inox đang là sự lựa chọn tối ưu. Với chất liệu Inox 304 có khả năng chịu được nhiều dạng muối, kiềm hoặc acid mà không bị rỉ sét và có độ bền, độ dẽo cao.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn ga thoát sàn inox
Ga thoát sàn Inox 304

Quý khách hàng cần đặt mua liên hệ chi tiết theo thông tin bên dưới

Showroom: 17 Cát Linh, Đống Đa, HN
Điện thoại: 0243.7346.842
Showroom: 313 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
Điện thoại:  0982.954.040
Email: vlxdhoangmai2010@gmail.com
Hotline: 0904.573.440