fbpx
Select Page

“Giá gạch lót nền cao cấp nhập khẩu chắc là đắt lắm!” – Ắt hẳn, bạn đang suy nghĩ như thế đúng không? Bởi bất cứ sản phẩm nào khi nhập vào nước ta cũng sẽ chịu thuế phí cao. Và dĩ nhiên, giá bán trong nước cũng sẽ cao hơn so với gạch nội địa.

Vậy, tại sao phải nhập gạch lót nền từ nước ngoài mà không sử dụng gạch trong nước? Cùng theo dõi tiếp nhé!

Gạch cao cấp được nhập khẩu từ Ấn Độ mang đến không gian sáng sủa, đẹp mắt và tạo năng lượng tốt

Gạch cao cấp được nhập khẩu từ Ấn Độ mang đến không gian sáng sủa, đẹp mắt và tạo năng lượng tốt

Sự khác biệt giữa gạch lót nền cao cấp nhập khẩu và gạch trong nước

Để tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại gạch này, chúng ta cùng xem xét các yếu tố sau:

1. Giá cả

Đa phần, gạch ốp lát trong nước sẽ có giá thành rẻ hơn so với gạch ốp lát nhập khẩu. Một phần do thuế phí nhập khẩu vào Việt Nam + phí vận chuyển cao, phần còn lại là do chất lượng gạch. Một số loại gạch lót nền nhập khẩu được sản xuất ở các Quốc gia có nền công nghiệp cao, kỹ thuật vượt trội như Tây Ban Nha, Italia,… Vì vậy, giá cả sẽ có sự chênh lệch khá lớn.

Tuy nhiên, không phải bất cứ gạch lót nền nhập khẩu nào cũng có giá cao hơn các sản phẩm trong nước. Những Quốc gia gần với Việt Nam hay cùng chung khối ASEAN sẽ có mức thuế vừa phải, đồng thời phí vận chuyển cũng không quá cao. Bên cạnh đó, không loại trừ những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái “tuồn” vào và được bán với giá rẻ bất ngờ. Nếu so về giá thành của một số thương hiệu gạch trong nước thì có thể sẽ thấp hơn.

Gạch lót nền Tây Ban Nha

Gạch lót nền Tây Ban Nha

-> Tùy thuộc vào tình hình tài chính của cá nhân, doanh nghiệp, tập thể, bạn có thể lựa chọn gạch trong nước hay gạch lót nền cao cấp nhập khẩu.

2. Chất lượng

Gạch nhập khẩu nếu được sản xuất từ các Quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến như Tây Ban Nha, Đức, Ý, Mỹ,… sẽ có chất lượng tốt hơn, độ bền cao hơn một số loại gạch trong nước.

Nói như thế không có nghĩa là gạch lót nền trong nước không có chất lượng. Các thương hiệu sản xuất gạch cao cấp luôn học hỏi, không ngừng cải tiến quy trình sản xuất, nâng cấp trang thiết bị và ứng dụng các công nghệ trong công việc. Tuy nhiên, đó chỉ là những bước đi đầu trong việc tạo ra gạch trong nước có chất lượng cao, độ bền vượt trội ngang bằng với các sản phẩm nhập khẩu.

Gạch Viglacera của Việt Nam

Gạch Viglacera của Việt Nam

Bên cạnh đó, vẫn có những loại gạch lót nền nhập khẩu có chất lượng kém, nhanh hỏng, dễ vỡ dù có nhiều mẫu mã, thiết kế và màu sắc khác nhau.

-> Khi lựa chọn gạch, bạn cần quan tâm đến thương hiệu, xuất xứ của gạch lót nền để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng gây tốn kém.

3. Thiết kế, mẫu mã

Cả gạch nhập khẩugạch trong nước đều hướng đến vẻ đẹp, giá trị thẩm mỹ cho các công trình. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều hình ảnh thiết kế, mẫu mã, màu sắc đa dạng ở hai loại gạch này!

Song, xét về phần này, gạch nhập khẩu sẽ có lợi thế hơn một chút do họ luôn chú trọng đến các dòng gạch cao cấp, hợp với đa phần không gian tươi sáng, “sang chảnh” và trang trọng.

Không có nhiều khẳng định gạch lót nền cao cấp nhập khẩu tốt hơn gạch trong nước khi chỉ dựa vào giá cả, chất lượng hay thiết kế. Điều quan trọng là, bạn cần tìm ra đơn vị cung cấp gạch ốp lát, lát nền uy tín, chất lượng, chính sách có lợi cho khách hàng chứ không chỉ dựa vào thương hiệu, xuất xứ hay giá cả được!

(Hàng giả, hàng nhái thương hiệu dễ làm lắm mà!)

-> Tùy thuộc vào màu sắc, cách bài trì nội thất không gian và phong cách xây dựng nhà ở, văn phòng, bạn có thể chọn thiết kế, mẫu mã của gạch trong nước hay ngoài nước.

Giá gạch lót nền cao cấp nhập khẩu tốt nhất – Mua ở đâu?

Nếu biết nơi cung cấp gạch cao cấp nhập khẩu tốt, giá cạnh tranh, bạn sẽ đến ngay chứ!?

Công ty TNHH VLXD Hoàng Mai là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, bán buôn và bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp và phụ kiện phòng tắm uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu đa dạng gạch lót nền nhập khẩu giá tốt, chất lượng đảm bảo mang đến vẻ đẹp cho công trình nhà bạn!

Chúng tôi cam kết điều đó!

Báo giá gạch lót nền cao cấp nhập khẩu

Liên hệ HOTLINE 098.295.4040 hoặc gửi thắc mắc email vlxdhoangmai2010@gmail.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và báo giá gạch lót nền cao cấp!

Xin Cảm ơn!

Xem thêm : Có nên mua gạch lát nền Trung Quốc để trang trí nhà cửa

B vitamins are needed for a variety of essential functions in the body, but many people are at risk of deficiency in one or more B vitamins. cialis drug Here are….