Lựa chọn gạch giả đá cao cấp tại Cát Linh cho phòng bếp

Lựa chọn gạch giả đá cao cấp tại Cát Linh cho phòng bếp
nhà bếp là nơi mà bạn có thể sử dụng phối hợp nhiều loại đá ốp tường bếp khác nhau về họa tiết, bề mặt, chất liệu, kích cỡ…để làm không gian bếp trở nên hiện đại và sang trọng. Và lựa chọn gạch giả đá cao cấp tại Cát Linh chính là một trong những giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.
Nhận thấy, nhà bếp là nơi mà bạn có thể sử dụng phối hợp nhiều loại đá ốp tường bếp khác nhau về họa tiết, bề mặt, chất liệu, kích cỡ…để làm không gian bếp trở nên hiện đại và sang trọng. Và lựa chọn gạch giả đá cao cấp tại Cát Linh chính là một trong những giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Có thể nói rằng, trước khi chọn một loại đá nào đó thì bạn cần phải kiểm tra bề mặt một số vị trí bạn định ốp lát phù hợp với những loại đá nào. Đặc biệt, loại đá đầu tiên mà bạn cần để ý khi sử dụng phòng bếp đó gạch giả đá cao cấp.  Có thể nói, đây là một loại đá rất quan trọng vì bạn phải di chuyển trên nó. Nhìn chung, cách lựa chọn đá lát sàn khác với lựa chọn đá ốp tường. Nơi tiếp theo mà chúng ta cần để ý đó là mặt tường sau bếp phía dưới của tủ bếp, đây chính là nơi thường xuyên bị bám bẩn nhiều do trong quá trình nấu nướng.

Bạn có biết, đá ốp tường là một vật liệu được làm từ chất liệu đá tự nhiên hay đá nhân tạo. Trong đó, đá tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá sau đó đưa về xưởng chế tác sản xuất theo dây chuyền hiện đại, do đó chúng có hình dáng bề mặt không đồng nhất và mang nét thô sơ của đá tự nhiên. Còn với đá ốp nhân tạo được thì  làm từ một số loại chất liệu hóa học nhưng so với đá ốp lát tự nhiên thì chúng có nhiều màu sắc phong phú hơn và đặc biệt là chúng có thể uốn cong không để lại các mỗi nối

Nhận thấy, khi lựa chọn loại  đá phù hợp với phòng bếp cần lưu ý tới loại đá phù hợp với điều kiện kinh tế. Trong đó ,loại đá granite, marble và porcelain do chất lượng cao hơn so với gạch men thông thường nên giá thành cũng sẽ cao hơn.
Đặc biệt, khi chọn gạch ốp bạn cần xem xét vấn đề sản phẩm có phù hợp với phong cách của bạn không. Đối với mỗi một loại đá có một tuổi thọ khác nhau. Còn đối với đá granite và marble có độ bền cao và rất dễ dàng để làm sạch và bảo dưỡng. Nhưng ngược lại gạch men mềm hơn, độ bền kém hơn nhưng màu sắc gạch lại rất bắt mắt và phong phú


Một trong những điểm độc đáo nên chọn gạch ốp lát có thể chịu được thói quen của gia đình bạn. Theo đó, khi lựa chọn đá lát sàn nhà bạn cần lưu ý xem nó có đủ bền để chịu được thường xuyên tại trọng kéo lề, vật nuôi hay thức ăn dây bẩn và các chất tẩy rửa. Và đảm bảo rằng đá lát sàn nhà có độ ma sát không quá thấp hay quá trơn để đi lại. Lúc đó bạn có thể nên chọn loại đá hơi nâng lên một chút, hay kết cấu tốt đảm bảo một sàn nhà bếp an toàn hơn.
Nói tóm lại, việc lựa chọn gạch giả đá cao cấp tại Cát Linh cho phòng bếp nhà bạn là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian nhà bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về gạch ốp lát bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp thắc mắc:
Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hoàng Mai
Địa chỉ: 17 Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
Email : vlxdhoangmai2010@gmail.com | Website: www.vlxdhoangmai.com.vn
Hotline: 0982954040 | ĐT:04. 38235891